Du lịch Phú Yên
HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DU LỊCH PHÚ YÊN
LIÊN HỆ SĐT BÊN DƯỚI NHÉ ^^
09319.555.35 - 098.857.0655

Hiệp hội du lịch Việt Nam đồng hành cùng sự phát triển du lịch

Thứ hai - 15/05/2017 22:28
Đại hội đại biểu Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) nhiệm kỳ IV (2017-2022) vừa diễn ra. Đại hội đã đánh giá những kết quả đạt được trong thời gian qua, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra hiệp hội.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thảo luận nhiệm vụ trong thời gian tới, VITA tiếp tục vạch ra nhiều hướng đi trong công tác đào tạo bồi dưỡng và công nhận danh hiệu “Du lịch có trách nhiệm” cho các doanh nghiệp; đẩy mạnh hợp tác với các hiệp hội du lịch quốc tế, các tổ chức xã hội nghề nghiệp khác… Mục tiêu đến năm 2020, du lịch cơ bản trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội; sản phẩm du lịch có chất lượng cao, đa dạng, có thương hiệu, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, cạnh tranh được với các nước trong khu vực để thu hút 17-20 triệu lượt khách quốc tế, 82 triệu lượt khách du lịch nội địa; đóng góp trên 10% GDP, tổng thu từ khách du lịch đạt 35 tỉ USD; tạo ra 4 triệu việc làm, trong đó có 1,6 triệu việc làm trực tiếp.

Đại hội đã bầu ra 75 đại biểu vào ban chấp hành; ông Nguyễn Thành Tâm, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Phú Yên, được bầu vào Ban Chấp hành Hiệp hội Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ IV (2017-2022).

THẾ NHƠN

Nguồn: Báo Phú Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
KÊNH THÔNG TIN DU LỊCH TỈNH PHÚ YÊN
Website là trang thông tin, tin tức tổng hợp tại tỉnh Phú Yên, hiện trong quá trình thử ngiệm chờ giấy cấp phép.
Mọi sao chép trên website này vui lòng để lại nguồn tin, tránh vi phạm bản quyền.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây