Du lịch Phú Yên
HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DU LỊCH PHÚ YÊN
LIÊN HỆ SĐT BÊN DƯỚI NHÉ ^^
09319.555.35 - 098.857.0655

Co.opMart tri ân, tặng quà cho khách hàng, nhà cung cấp

Thứ sáu - 18/01/2019 12:18

Co.opMart tri ân, tặng quà cho khách hàng, nhà cung cấp

Siêu thị Co.opMart Tuy Hòa vừa tổ chức tri ân khách hàng và nhà cung cấp chiến lược nhân sinh nhật lần thứ 11 của siêu thị.

Siêu thị Co.opMart Tuy Hòa vừa tổ chức tri ân khách hàng và nhà cung cấp chiến lược nhân sinh nhật lần thứ 11 của siêu thị.

 

Theo đó, 37 khách hàng Bạch Kim, nhóm khách hàng lẻ mua sắm hàng tiêu dùng hàng ngày, có đóng góp doanh số lớn cho hoạt động thương mại (các khách hàng có doanh số mua hàng 2 năm liên tục từ 50 triệu đồng trở lên) và 30 nhà cung cấp chiến lược, đã cung ứng nhiều mặt hàng cho siêu thị trong suốt 11 năm qua được lãnh đạo Co.opMart Tuy Hòa tặng quà và hoa chúc mừng nhân sự kiện này.

 

Siêu thị Co.opMart Tuy Hòa cũng lắng nghe và tiếp thu các phản ánh, ý kiến góp ý của khách hàng về sản phẩm, chất lượng hàng hóa cũng như những dịch vụ thực hiện tại siêu thị. Các khách hàng bày tỏ sự tin tưởng, hài lòng với hàng hóa do siêu thị cung ứng và thái độ phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên tại đây; đồng thời mong muốn siêu thị tiếp tục nắm bắt nhu cầu thị trường, ngày càng tăng cường số lượng, đảm bảo chất lượng hàng hóa để cung cấp cho người tiêu dùng trong tỉnh.

 

Nhằm giúp cho khách hàng có được những món quà ý nghĩa và thiết thực để dành tặng người thân, đối tác trong dịp Tết Kỷ Hợi, từ nay đến cuối năm, siêu thị thực hiện chương trình “Trao quà Tết - Đón lộc Xuân”. Co.opMart Tuy Hòa sẽ phối hợp cùng các nhãn hàng uy tín chuẩn bị giỏ quà Tết với giá từ 125.000 đồng đến gần 2 triệu đồng. Các sản phẩm trong giỏ quà Tết được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý và tiết kiệm; được bao gói đẹp, trang nhã, thích hợp cho việc biếu tặng của quý khách hàng trong dịp Tết này.

 

Đặc biệt, trong chương trình “Phát quà Tết”, khách hàng Bạc, Vàng và Bạch Kim của chương trình Khách hàng thành viên có từ 600 điểm mua hàng trở lên (tính từ lúc đạt cấp độ Bạc đến hết ngày 31/12/2018) sẽ được nhận quà Tết của siêu thị trong thời gian từ ngày 1/12/2018 đến hết ngày 15/1/2019 (tức ngày 10/12 âm lịch).

 

VÕ PHÊ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
KÊNH THÔNG TIN DU LỊCH TỈNH PHÚ YÊN
Website là trang thông tin, tin tức tổng hợp tại tỉnh Phú Yên, hiện trong quá trình thử ngiệm chờ giấy cấp phép.
Mọi sao chép trên website này vui lòng để lại nguồn tin, tránh vi phạm bản quyền.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây